Chọn một môn thể thao và khu vực.

Sân Bóng đá Đống Đa

Cập nhật thông tin các sân bóng đá đẹp nhất tại quận Đống Đa: số điện thoại đặt sân, giá thuê và dịch vụ tại sân bóng đá

Sân bóng Đại học Y Hà Nội

Sân bóng Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Khuông viên trường Đại Học Y, Số 1, Tôn Thất Tùng, phường Khương Thượng
Điểm nhấn: Sân cỏ nhân tạo | Trong trường Đại học
Giá tham khảo
500.000₫
- 1.100.000₫
/ Trận
Cách 1,4 km
Xem chi tiết Đặt sân
Sân bóng 69 Hoàng Cầu

Sân bóng 69 Hoàng Cầu

Địa chỉ: Số 69, Hoàng Cầu mới, Trung Liệt, Ô Chợ Dừa
Điểm nhấn: Cụm sân cỏ nhân tạo | Có khán đài
Giá tham khảo
500.000₫
- 1.000.000₫
/ Trận
Cách 1,4 km
Xem chi tiết Đặt sân
Sân bóng Trường Đại Học Công Đoàn

Sân bóng Trường Đại Học Công Đoàn

Địa chỉ: Số 169, Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điểm nhấn: Sân cỏ nhân tạo
Giá tham khảo
800.000₫
/ Trận
Cách 1,4 km
Xem chi tiết Đặt sân
Sân bóng trường Đại học Thuỷ Lợi

Sân bóng trường Đại học Thuỷ Lợi

Địa chỉ: Ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điểm nhấn: Cụm 4 sân bóng đá | Sau giờ hành chính
Giá tham khảo
350.000₫
- 850.000₫
/ Trận
Cách 1,4 km
Xem chi tiết Đặt sân

Bạn muốn tìm thuê sân bóng khu vực quận Đống Đa

Những năm gần đây, đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao vua tại nước ta, các câu lạc bộ và giải bóng đá phủi ngày một phát triển và nở rộ. Đặc biệt với các quận nội thành của thành phố lớn như Hà Nội, bóng đá phong trào lại càng có cơ hội bùng nổ. Quận Đống Đa là một quận nội thành lớn, nằm tiếp giáp các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân,.. quy mô dân số vô cùng lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu của một bộ phận lớn người đam mê môn thể thao vua, sân bóng đá cỏ nhân tạo đã được đầu tư và ngày một phát triển đến mức, bạn muốn tìm kiếm một sân để giao lưu là một việc vô cùng khó khăn. Chi phí thuê sân cũng lớn.

Số lượng các sân bóng

Quận Đống Đa hiện có khoảng 10 sân bóng cỏ nhân tạo, chủ yếu phân bố quanh các khu vực trường đại học - nơi có lượng cầu lớn. Tuy vậy, trên thực tế, số lượng sân luôn không đủ so với nhu cầu chơi bóng đá của người dân tại khu vực nội thành. Hy vọng các cấp chính quyền sẽ có những cơ chế phù hợp, tạo điều kiện đầu tư hoặc cho phép tư nhân vào đầu tư các sân bóng đá để đáp ứng nhu cầu chơi thể thao của người dân.

Quy mô đầu tư các sân bóng đá tại Đống Đa

Các sân bóng đá quận Đống Đa chủ yếu là các sân mini 7 người, phù hợp với nhu cầu của các câu lạc bộ, các đội chơi quy mô nhỏ tại quận. Bên cạnh đó, một số sân 7 được thiết kế có thể gộp thành sân chơi cho đội hình 11 người.

Theo khảo sát của chúng tôi, đa phần người chơi đều đánh giá cao chất lượng sân tại Đống Đa với chất lượng cỏ tiêu chuẩn, hệ thống thoát nước hoạt động hiệu quả, tránh tình trạng ngập úng nước, gây mất vệ sinh và thiếu an toàn cho sân bóng. Các sân đều được trang bị thiết bị đèn chiếu hiện đại, sẵn sàng đồng hành và phục vụ anh em trong các trận đấu tối muộn.Điểm cộng nữa của các sân bóng quận Đống Đa là chất lượng dịch vụ siêu ổn với nhân viên thân thiện, an ninh tốt, canteen đa dạng thực phẩm, đồ uống, wifi căng đét.

Giá thuê sân tại các sân bóng Đống Đa

Do số lượng sân bóng còn hạn chế và chất lượng sân tiêu chuẩn được nâng cấp định kỳ, giá thuê sân thường dao động từ400.000đ - 1.000.000đ/ trận bóng. Với 1 số sân bóng vượt trội về chất lượng hoặc muốn thuê trong giờ cao điểm, giá sân sẽ khoảng 700.000đ- 1.000.000đ/ trận bóng. Để tham khảo giá và tư vấn đặt sân, anh em có thể liên hệ với ban quản trị để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Một số sân bóng đá đẹp nổi bật tại đây

Trong danh sách các sân bóng quận Đống Đa, Đặt sân trực tuyến xin giới thiệu cho bạn đọc 3 sân bóng chất lượng tiêu chuẩn và uy tín nhất dưới đây.

Sân bóng 69 Hoàng Cầu Đống Đa

 Sân bóng Đại học Thủy Lợi

  • Địa chỉ: Ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
  • Quy mô: Cụm sân gồm 1 sân 7 người, có kích thước 30x50m.
  • Click link để thuê sân bóng đại học Thuỷ Lợi

Trên đây là thông tin cơ bản về danh sách các sân bóng quận Đống Đa cho anh em đam mê bóng đá phủi tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với ban quản trị website Đặt Sân Trực Tuyến Đặt để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

Ngoài ra, chúng tôi cũng cập nhật dánh sách các sân bóng đá Hà Nội và chi tiết tại từng quận, xem chi tiết tại đường link dưới đây

Xem thêm
0.03742 sec| 2585.734 kb