Chọn một môn thể thao và khu vực.

Sân bóng rổ Đại học Dược Hà Nội

4 5 (1 đánh giá)

Địa chỉ

13-15 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội Xem trên bản đồ
Xem số chủ sân Đang tìm hiểu

Gửi yêu cầu đặt sân

Mô tả sân

Giới thiệu về Bóng rổ Dược Sĩ- Đại học Dược Hà Nội.

Sân nằm ở trong khuôn viên trường, nằm ngay trung tâm HN luôn. Thích hợp để tập luyện và thi đấu hơn là chơi nhau ở sân. Sân chính được làm lại vàng úa luôn, mặt sân tương đối tốt khi chơi nhưng ngã cũng đau tuy không như sân bê tông. Rổ ở đây ngon hơn rổ hai bên nhé.

Sân bóng rổ Đại học Dược là sân nhà của đội Trung tâm bóng rổ SSA, cũng khá thường xuyên mở các giải phủi giữa các trung tâm dạy bóng rổ cùng 1 vài đội không chuyên đánh vs nhau. Nếu mọi người muốn đến chơi ko gian thoải mái, ko bị vướng giờ tập của đội SSA thì nên ngó qua lịch trên page SSA trước. SSA thuê sân này tập theo thể thức hợp đồng nên họ tận dụng lịch tập ở sân khá triệt để, đến mà vướng giờ họ thì chắc chỉ có nước đi về:)))

Ngoài ra, tại đây cũng có khá nhiều rổ để luyện tập, tất cả là 6 cái rổ. Tiếc là mỗi cái ở một nơi, không có sân kẻ đầy đủ để đánh cả sân. Sân ở đây là sân trường, mặt sân là bê tông nên cũng trơn, không được bám giày cho lắm. Vạch kẻ các thứ thì mình thấy không được chuẩn, vạch 3 khá gần nên bắn từ tòn tọt. Còn rổ rá thì chơi tạm được, đủ chơi, đây là rổ tự hàn thì phải. Bảng rổ ở mức trung bình, nảy không tốt cho lắm, rổ thì có rổ tốt rổ xấu. Có rổ bay lên, bay xuống, có rổ thẳng. Vì có nhiều rổ nên mọi người cứ thích rổ nào thì chơi rổ đấy.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các sân bóng rổ thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm như Sân bóng rổ trường THPT Việt Đức, Sân bóng rổ HK Sport,....

Một số lưu ý dành cho bạn:

  • Mọi người chơi nên chú ý đến xe cộ ở đây, linh tinh mất con gương là xong.
  • Xung quanh cũng có hàng nước vì ở trung tâm nên cũng thoải mái. Thời gian hoạt động thì cứ chiều chiều 5h chơi là có người. Cũng không được đông lắm.
  • Còn sân có các CLB thuê thì bạn nên liên hệ với ban quản trị sân để thuê. Chắc khoảng 300.000đ

Địa điểm và cách di chuyển đến sân:

  • Sân bóng rổ nằm trong khuôn viên trường Đại học Dược Hà Nội, tại số: 13-15 Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Bạn có thể đi đến sân bằng các phương tiện cá nhân theo địa chỉ chi tiết dưới đây:

 

 

Nội quy

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Đánh giá Sân bóng rổ Đại học Dược Hà Nội

0 đánh giá về Sân bóng rổ Đại học Dược Hà Nội

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận, đánh giá về Sân bóng rổ Đại học Dược Hà Nội

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.08111 sec| 3010.75 kb