Chọn một môn thể thao và khu vực.

Sân bóng rổ trường THPT Nguyễn Gia Thiều

3 5 (1 đánh giá)

Địa chỉ

Số 27 ngõ 298 phố Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm Xem trên bản đồ
Xem số chủ sân Miễn phí

Gửi yêu cầu đặt sân

Mô tả sân

Giới thiệu về sân bóng rổ trường THPT Nguyễn Gia Thiều 

Sân bóng rổ trường THPT Nguyễn Gia Thiều có địa chỉ tại số 27 ngõ 298 phố Ngọc Lâm, trong khuôn viên trường THPT Nguyễn Gia Thiều là một trường cấp 3 thuộc hàng top những trường chất lượng tại Hà Nội. Với bề dày lịch sử 70 năm, THPT Nguyễn Gia Thiều đứng đầu quận Long Biên về học tập cũng như phong trào thi đua, rèn luyện

Tham khảo: Danh sách các sân bóng rổ tại khu vực quận Long Biên mà bạn có thể quan tâm như Sân bóng rổ KĐT Vinhome Harmony, Sân bóng rổ Trường liên cấp Wellspring,... 

Sân bóng rổ của trường THPT Nguyễn Gia Thiều dù không “xịn xò” như các sân chuyên nghiệp nhưng đủ để thoả mãn yêu cầu các bạn - chơi bóng.

  • Sân outdoor thoáng mát, phù hợp đại đa số các bạn trẻ hiện nay - dù đi đánh phủi hay tự tập cho mình những kĩ thuật căn bản.
  • Sân với đầy đủ vạch kẻ rõ nét, giúp các bạn có thể căn chính xác vị trí mình muốn ném: từ ném 3 điểm, ném phạt, lên rổ hay thực hiện những động tác cực “ngầu”.
  • Không chỉ sân đẹp, gần sân còn có căng tin của trường, có cửa hàng tiện lợi S Mart, các bạn có thể đi mua nước bất cứ lúc nào, không sợ việc thiếu nước trong khi chơi bóng.
  • Dù vậy, sân bóng của trường vẫn còn những khuyết điểm, những thiếu hụt không đáng có như rổ bóng hơi cao (so với tay ném của 1 số bạn), hay bảo vệ trường đôi khi hơi gắt gao trong vấn đề ra vào,..

Những khuyết điểm đó, mong các anh em baller hết sức thông cảm và bỏ qua, nếu các anh em có ý định ghé thăm sân bóng rổ của trường. Đây chỉ là những suy nghĩ mang tính cá nhân của mình, anh em thấy hay có thể chia sẻ hoặc ghé qua sân bóng của trường THPT Nguyễn Gia Thiều 1 lần để trải nghiệm.

Giá thuê sân bóng rổ

Sân mở cửa miễn phí cho tất cả các bạn đến tập luyện tại đây, tất nhiên là sau giờ hành chính vì sân còn phục vụ việc học tập trong trường.

Nội quy

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Đánh giá Sân bóng rổ trường THPT Nguyễn Gia Thiều

0 đánh giá về Sân bóng rổ trường THPT Nguyễn Gia Thiều

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận, đánh giá về Sân bóng rổ trường THPT Nguyễn Gia Thiều

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.09805 sec| 3008.703 kb